#INSPIRATION

Căn hộ mini quận Tân Bình - Sống tối giản như người Nhật

27.11.2022

Bạn có biết tại sao giới trẻ hiện nay có nhu cầu theo đuổi cuộc sống tối giản như người Nhật không? Và những tuýp để sống tối giản đúng cách là gì? Hãy cùng M Village tìm câu trả lời trong bài viết về căn hộ mini quận Tân Bình này nhé.

can-ho-mini-quan-tan-binh
Sống tối giản như người Nhật với căn hộ mini quận Tân Bình

1. Sống tối giản là gì?

Lối sống tối giản hay sống theo chủ nghĩa tối giản là những cụm từ rất thịnh hành trong những năm gần đây. Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã quan tâm và ứng dụng nó vào trong cuộc sống hằng ngày. 

 

Vậy sống tối giản là gì? Đây là quá trình bản thân xác định điều gì là thiết yếu trong cuộc sống và sẵn sàng loại bỏ những thứ không quan trọng. Khi bạn loại bỏ những thứ không cần thiết, bạn sẽ giải phóng thời gian và năng lượng của mình và chỉ tập trung sức lực vào những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống. Càng đơn giản càng tốt, càng đơn giản càng đẹp.

2. Lối sống tối giản ứng dụng vào nhà ở đem lại lợi ích gì?

Một ngôi nhà - căn hộ dịch vụ mini theo định nghĩa tối giản sẽ là ngôi nhà chỉ sử dụng vài màu sắc chính và chỉ sử dụng những vật dụng thật sự cần thiết như: giường, nệm, bàn, ghế, tủ lạnh, bếp. Phụ kiện, quần áo, đồ chơi,... là những vật dụng được giảm thiểu tuyệt đối, sử dụng càng ít càng tốt. Chính những sự đơn giản trong đồ dùng này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của bạn.

can-ho-mini-quan-tan-binh
Lối sống tối giản ứng dụng vào nhà ở đem lại lợi ích gì?

2.1 Ít căng thẳng hơn

Một ngôi nhà tối giản sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng, nhiều không gian để di chuyển.

2.2 Vệ sinh dễ dàng

Khi ngôi nhà bạn chỉ có một số vật dụng cần thiết, việc vệ sinh nhà cửa cũng trở nên dễ dàng hơn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức cho việc dọn dẹp.

2.3 Tiết kiệm 

Khi bạn chọn cách sống tối giản, bạn sẽ chỉ mua những vật dụng thật sự cần thiết, hạn chế được việc mua những món hàng không có ý nghĩa, ít sử dụng và thậm chí bạn không dùng đến. Điều này, khiến bạn tiết kiệm tài chính đáng kể.
 

Nếu bạn đang tìm một căn hộ có lối trang trí theo chủ nghĩa tối giản, hãy theo dõi tiếp bài viết này nhé!

3. Căn hộ mini quận Tân Bình theo phong cách tối giản

M Village là đơn vị căn hộ studio cho thuê TPHCM uy tín, bạn có thể tìm thấy chi nhánh của M Village ở quận 1, quận 2, quận 3, quận Bình Thạnh và quận Tân Bình. Tất cả căn hộ tại đây đều được trang trí theo phong cách tối giản nhưng không kém phần sang trọng, đặc biệt căn hộ mini quận Tân Bình được rất nhiều khách hàng yêu thích.

can-ho-mini-quan-tan-binh
Căn hộ mini quận Tân Bình theo phong cách tối giản

3.1 Căn phòng full nội thất toàn diện

Căn hộ dịch vụ mini tại quận Tân Bình được trang bị đầy đủ nội thất cần thiết như: giường, nệm, bàn ghế làm việc, bếp hiện đại,... đúng theo tiêu chuẩn sống tối giản. Tại đây, bạn dường như có thể trút bỏ được các gánh nặng về vật chất, căn phòng thoáng đãng sẽ đem đến sự thoải mái trong tâm hồn. Ngoài ra, Mvillage còn cho thuê căn hộ full nội thất giúp bạn bạn có thể tự do sử dụng các tiện nghi nổi bật khác như giặt ủi miễn phí, dọn phòng, an ninh, wifi, nước uống,... tất tần tật được trang bị đầy đủ.

3.2 Chữa lành tâm hồn

Mục đích chính của việc sống tối giản chính là để tâm trí được thư giãn, hạn chế dùng nhiều năng lượng và thời gian để suy nghĩ. Tiếp sức cho việc chữa lành tâm hồn này, M Village hướng đến môi trường thuần xanh để cư dân được thư giãn và cảm thấy thoải mái nhất.

can-ho-mini-quan-tan-binh
Căn hộ mini quận Tân Bình chữa lành tâm hồn
  • Khuôn viên xanh mát: Nếu bạn yêu thích thiên nhiên thì đây là cơ hội tốt để bạn chìm mình trong không gian xanh ngát, thật tốt để có thể tận dụng điều này để chữa lành tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi.
  • Kết nối cộng đồng: Ngoài nhận được giá trị về mặt vật chất, bạn sẽ còn được bồi dưỡng những giá trị tinh thần. M Village là doanh nghiệp rất đề cao sự kết nối cộng đồng giúp bạn kết nối với cư dân văn minh cùng trình độ, tư tưởng, sở thích,…
     

Như vậy, sống theo chủ nghĩa tối giản không hề khó như bạn nghĩ, điều này còn giúp bạn suy nghĩ đơn giản hơn về cuộc sống, tiết kiệm thời gian và công sức để tập trung vào những điều cần thiết hơn. Có rất nhiều khách hàng tại M Village đã trải nghiệm và hoàn toàn yêu thích dịch vụ tại đây. Còn bạn thì sao? Bạn sẽ sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ của M Village trong thời gian tới chứ? Chúng tôi rất hy vọng có thể đem đến bạn những giá trị tuyệt vời này.