#INSPIRATION

Những điều bạn cần biết khi thuê căn hộ mini quận 2 tại TP. Hồ Chí Minh

19.09.2022

Tuỳ theo nhu cầu và mức sống của mỗi hộ gia đình, nếu như họ vẫn chưa có đủ điều kiện để mua nhà, thì việc đi tìm thuê nhà trọ là hợp lý nhất. Thế nhưng thị trường quận 2 hiện nay có rất nhiều mô hình căn hộ cho thuê mở ra như “nấm”, gây khó dễ cho người thuê. Vậy bạn muốn tìm và thuê căn hộ mini quận 2 vừa đúng ý mình và vừa cả kinh tế? Khám phá cùng mình những lưu ý sau để lựa chọn không gian sống tốt nhất!

thue-can-ho-mini-quan-2-1.jpg
Những điều cần biết khi thuê căn hộ mini quận 2

1. Khảo sát về thị trường cho thuê căn hộ mini quận 2

Quận 2 là một trong những khu vực tại TP. Hồ Chí Minh nổi tiếng là có thị trường buôn bán cũng như có các dịch vụ cho cho thuê căn hộ mini rất phổ biến, phát triển. Với các đặc điểm nổi bật như là vị trí đắc địa cộng thêm việc trung tâm lớn, giáp ranh với nhiều quận lớn khác trong thành phố, là nơi tiện để di chuyển ra cả khu Đông, môi trường sống lý tưởng của nhiều người. Hơn nữa tại quận 2 cũng có hạn tầng cơ sở giao thông phát triển mạnh, điều này sớm thu hút được rất nhiều các dự án lớn đầu tư vào khiến cho mật độ dân cư ở đây cũng ngày càng đông. 

Dịch vụ cho thuê căn hộ full nội thất quận 2 kéo dài ở nhiều phân khúc từ các căn hộ giá rẻ cho đến nhiều căn hộ chung cư cao cấp với với các giá thuê vô cùng cao. Tuỳ vào nhu cầu sống và tìm kiếm của mỗi người sẽ có những bảng giá phù hợp. Tuỳ thuộc vào dự án và nội thất, diện tích các căn hộ mini tại quận 2 sẽ cho ra cái giá thuê dao động khoảng từ 7 đến 40 triệu đồng. 

Nếu như bạn là đối tượng sinh viên hay những người thu nhập thấp thì vẫn có cơ hội tìm kiếm và thuê căn hộ mini quận 2 với giá chỉ từ 4 – 5 triệu đồng cho các dự án giá rẻ. Việc quyết định đầu tư vào một căn hộ mini full nội thất hiện nay đã trở thành xu hướng của nhiều người về cải thiện chất lượng không gian sống của mình được nâng cấp hơn trước. 

 

2. Các kiểu thuê căn hộ mini quận 2 tốt nhất hiện nay 

Khi cần căn hộ dịch vụ cho thuê quận 2 bạn cần chú ý một vài kiểu thiết kế xây dựng như sau:

  • Nên chọn những mẫu căn hộ mini trong khu vực chung cư mini để có thể được đảm bảo về các mặt an ninh cũng như sử dụng các loại dịch vụ tốt nhất. Thường các căn hộ theo mỗi khu vực sẽ cho ra giá thành thuê rẻ hơn rất nhiều và đồng thời có khu sinh hoạt chung cộng đồng, phù hợp cho không gian riêng đối với gia đình ít thành viên. 
  • Kiểu thứ 2 là những mẫu căn hộ với vị trí thuê nằm ở ngay mặt đường. và đây là những mẫu căn hộ phù hợp hơn đối với những ai đang có ý định kết hợp việc kinh doanh và nhà ở. Mẫu căn hộ là cũng được rất nhiều người ưa chuộng vì có sự thuận lợi trong làm ăn kinh tế, Tất nhiên chính vị sở hữu vị trí đắc địa nên giá đắt hơn nhiều so với kiểu khu chung cư thứ nhất. 
  •  

3. Những điều mọi người nên lưu ý khi đi thuê căn hộ mini quận 2

Khi mọi người có ý định muốn thuê một căn hộ thì nên chú ý những điều dưới đây để có thể chọn được ra cho gia đình mình nơi ở hợp lý, đảm bảo độ an toàn. 

thue-can-ho-mini-quan-2-3.jpg
Những điều mọi người nên lưu ý khi đi thuê căn hộ mini quận 2
  • Khi đi thuê căn hộ mini nên chú ý đến phần diện tích để phù hợp xem có đủ với số người mình muốn ở hay không. Những hộ gia đình nhỏ có ít thành viên chỉ từ 2 đến 3 người thì diện tích ở mức 30 đến 45m2. Còn gia đình nào đông hơn thì nên thuê căn hộ riêng để không gian sinh hoạt được thoải mái. 
  • Cần chú ý về mức độ tài chính của bạn khi chi trả tiền thuê nhà. Phù hợp với kinh phí mà bạn có cũng như thu nhập của bạn là bao nhiêu. Thường đi thuê căn hộ mini quận 2 có nhiều mức giá cho bạn tìm hiểu nên hãy tùy theo mức thu nhập thường có để tìm ra nơi thích hợp.
  • Lúc thuê nên làm hợp đồng rõ ràng và chú ý về phần an ninh ở khu chung cư bạn muốn đến ở. Thuê theo hợp đồng dài hạn để được ổn định chỗ ở. 

 

4. Nên tìm thuê các căn hộ mini ở đâu?

M Village là nơi cho thuê căn hộ dịch vụ quận 2 lý tưởng dành cho bạn để xây dựng lên một không gian sống lý tưởng, thư giãn sau mỗi ngày mệt mỏi. Hướng đến việc tạo cho cộng đồng giới trẻ một hệ thống tư duy, có chí hướng phát triển, cộng đồng sống xanh tạo ra không gian tốt nhất, lý tưởng với gia đình bạn. 

thue-can-ho-mini-quan-2-2.jpg
Nên tìm thuê các căn hộ mini ở M Village

Tại M Village bạn có thể tham khảo nhiều mẫu căn hộ mini tại quận 2 đa dạng với nhiều giá thành khác nhau từ thấp đến cao phù hợp với cả mức sống trung bình của bạn. Đây chính là cơ hội để bạn có thể khám phá, tìm ra được nơi ở tuyệt vời, hợp lý nhất cho cả gia đình. 

Tại website của M Village bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều nơi ở có các vị trí đẹp và thuận tiện, phù hợp cho việc kinh doanh cũng như đi lại của bạn. 

 

Trên đây là những lưu ý mà bạn nên ghi nhớ khi đi thuê căn hộ mini quận 2 tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu như bạn muốn tìm hiểu đa dạng nhiều không gian sống hợp lý và có giá thành hợp với túi tiền, thì đừng quên ấn truy cập vào website của M Village nhé. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm ra được căn hộ lý tưởng cho riêng mình!